<< Tin Tức

Top khách sạn được đánh giá 4.8 tuyệt vời tại Tỉnh Kon Tum

Kontum Home Sweet Homestay

Đánh giá: 4.8/40
Địa chỉ: Kon Tu II village, Kon Tum, 60000
Điện thoại: 0354 913 799

Hình ảnh Kontum Home Sweet Homestay

(40) Bài đánh giá Kontum Home Sweet Homestay từ khách:

Nam Quach Không gian thoải mái,chủ nhà thân thiện,vị trí thích hợp cho ai thích yên tĩnh
5 /5
tai kim Thực sự là 1 ngôi nhà ngọt ngào. Tất cả mọi góc trong nhà đều đc bạn chủ nhà chăm chút đến từng chi tiết. Phòng đẹp, sạch, giường rộng, phòng tắm nvs sạch sẽ. Có cho mượn xe đạp và cho thuê xe máy luôn, rất tiện. Khoảng vườn giữa nhà cực kì nên thơ và thư giãn. Bữa tối gia đình ngon và ấm cúng. Mng rất dễ gắn kết với nhau (có lẽ do không gian quá family và bạn chủ nhà thực sự quá dễ quý :))), rất thích hợp cho những ai muốn kết thêm bạn mới. Mình thấy mọi người ở lại thêm một vài đêm khá nhiều (mình cũng vậy :)) Chắc chắn sẽ quay lại khi có dịp. P/s: Có 2 bé puppies rất dễ thương.
5 /5
Vy Lam Nguyen Tuong Homestay có không gian rất yên tĩnh, nằm cách trung tâm khoảng 4km, cách vòng xoáy Đăk Cấm khoảng 2km rất thuận tiện để di chuyển. Các phòng tại homestay bày trí đơn giản, đáng yêu: phòng đơn, đôi và dorm. 2 toilet và 2 phòng tắm dùng chung cho tất cả các phòng.
5 /5
Toàn Nguyễn Phòng rất đẹp, cô chủ nhiệt tình. Giá cả hợp lý
5 /5
Lâm Công Thành Không gian xinh và thoáng mát, giá phòng rất phải chăng và sạch sẽ. 3 chú cún dễ thương lắm lắm luôn. Anh chủ thân thiệt và nhiệt tình lắm!
5 /5